EVENT

Mã sản phẩm: 003
Số lượng còn: 2 - 3 Days

Giá bán: 120,000VNĐ

Event là một từ tiếng Anh, có nghĩa tiếng việt là Sự Kiện. Đây là những hoạt động quy tụ rất nhiều người tham gia tại một thời gian, địa điểm xác định. Người tổ chức ra những hoạt động này thường được gọi là người làm event hay người tổ chức sự kiện. Tổ chức event là việc lên kế hoạch xây dựng và triển khai thực hiện để tạo đám đông và thu hút đám đông đến tham dự.

Các hình thức event

Event được chia thành 3 nhóm chính, bao gồm: Event trong doanh nghiệp, event khách hàng, event phi lợi nhuận.

Event trong doanh nghiệp

Event trong doanh nghiệp bao gồm các hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, các cuộc họp cổ đông,… Đây là những event mang tính chất nội bộ, nhưng cũng góp phần quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, nên được các doanh nghiệp rất chú trọng, đầu tư.

Đặc biệt là lễ khai trương, là bước đầu trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đây là bước đầu tiên để doanh nghiệp tạo dấu ấn với khách hàng, nên phần lớn các lễ khai trương đều có quy mô và vô cùng chuyên nghiệp.

Event của khách hàng

 Đây là các buổi họp báo, tri ân, giới thiệu sản phẩm,… Đây được xem như một hoạt động marketing của doanh nghiệp. Để tạo lập một event marketing tốt thì cần phải có sự kết hợp của các thành tố như quảng cáo, truyền thông, khuyến mại, tặng quà cho khách hàng tham gia,…để phục vụ cho hoạt động marketing hiệu quả

Event phi lợi nhuận

Event phi lợi nhuận là các event nhằm mục đích từ thiện, kêu gọi quyên góp tiền, các lễ hội,… Đối với các event sự kiện mục đích là giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, khơi dậy lòng nhân ái của những người tham gia. Một số event từ thiện là: Sự kiện gây quỹ của Vietnam Charity Challenge giúp đỡ trẻ em khó khăn, lang thang cơ nhỡ, Hội chợ từ thiện mùa đông giúp đỡ các trẻ em vô gia cư tại Việt Nam,…

Một số event tổ chức mang đậm nét văn hóa dân tộc, giúp lưu giữ những thói quen, những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ngoài ra, event cũng là nơi người ta có thể giao lưu trao đổi với nhau, truyền cảm hứng cho mọi người.

Hiện nay, nhiều event từ thiện với ý nghĩa nhân văn đang diễn ra giúp giải quyết phần nào đó các vấn đề xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

VD

© 2018 Công ty cổ phần quảng cáo và truyền thông Bkm Media . Bản quyền thuộc về BKM Media